Làm biển bạt ở Vĩnh Phúc

Biển bạt đẹp

Biển bạt đẹp.

Làm biển bạt tại Vĩnh Phúc.

Công ty TNHH Quảng cáo và TMDV Tuấn Phương chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn và thi công các loại biển bạt hiflex chất lượng cao tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các loại biển bạt tại các vị trí khó cũng như dễ.

Biển bạt của chúng tôi in ấn và thi công đều là loại bạt tốt sản xuất ở trong nước, có độ bền cao, dai, chịu được mưa nắng trong thời gian dài, tuổi thọ bạt để ngoài trời lên đến 7 năm. Chất lượng in tốt, màu sắc đẹp, sắc nét, không bị vỡ hình hay có sọc kẻ đối với tất cả các sản phẩm in bạt ra. Đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

In biển bạt

Biển bạt Fami Fitness.

Thi công biển bạt hiflex tại Vĩnh Phúc.

Tại khu vực Vĩnh Phúc hiện nay có rất nhiều đơn vị Quảng cáo chuyên thi công các loại biển bạt hiflex với các chất lượng và giá cả khác nhau, gí thi công dao động từ 150.000 - 200.000/m2 tuỳ thuộc vào số lượng và vị trí thi công,c so cả khung sắt hộp và V, sắt hộp níu giữ. Gía in ấn các loại bạt cũng có sự khác nhau, dao động từ 25.000 - 60.000/m2 cũng tuỳ thuộc vào số lượng cần in và tuỳ thuộc vào khách. Đối với khách vãng lai làm ít, các đơn vị có thể lấy giá tương đối cao, lên đến cả trăm nghìn/m2 tuỳ thuộc vào khối lượng in.

Công ty chúng tôi có máy in phun bạt chất lượng tốt nên lúc nào cũng đảm bảo giá thành tốt nhất cho khách hàng, các sản phẩm in bạt của chúng tôi có giá dao ddoognj từ 25.000 - 35.000 đối với tất cả khách hàng.

Biển bạt

Biển bạt lót tôn.

In bạt giá rẻ tại Vĩnh Phúc.

Hiện nay trên thị trường sử dụng phổ biến các loại biển bạt như sau:

- Băng zôn, standee, khẩu hiệu, cờ... in từ bạt hiflex.

- Biển bạt khung sắt hộp 20 x 20 hoặc 25 x 25.

- Biển bạt lót tôn.

- Biển bạt hộp đèn.

- Pano bạt khổ lớn tại các trụ cột quảng cáo.

- Biển bạt có gắn cả chữ nổi.

...

Tuỳ thuộc vào từng loại biển và vị trí thi công mà có giá cả khác nhau.

Biển bạt

Biển bạt bắn cong.

Làm biển bạt giá rẻ tại Vĩnh Phúc.

Khi cần liên hệ đối tác làm biển bạt giá cả phải chăng tại khu vực Vĩnh Phúc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 02116.538.268 - 0967.046.777. Chúng tôi là đơn vị thường xuyên làm hệ thống biển bạt cho các hãng tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc. Những đối tác mà chúng tôi thường xuyên làm gồm có: Vinaphone Vĩnh Phúc, Hãng giấy Kyiomi, hãng Yến Sào Thiên Việt, Ngân hàng Seabank, Sữa đậu nàng Vinasoy, Ôtô Mitshubishi,... Và rất nhiều hãng khác khi vào làm thị trường tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc hoặc có nhu cầu làm biển bạt, treo băng zôn tại Vĩnh Phúc.

biển bạt đẹp

Biển bạt kết hợp đèn led.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên thi công các loại biển bảng khác như:

- Biển ốp hợp kim.
- Biển mica, alu chữ nổi.

- Biển đồng, biển inox.

- Biển theo yêu cầu.

....

Khi cần thi công các loại biển bảng quảng cáo ở khu vực Vĩnh Phúc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Quảng cáo và TMDV Tuấn Phương.

Địa chỉ: Số 270 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, vĩnh Phúc.

Điện thoại: 02116.538.268 - 0967.046.777.