Làm biển ăn mòn kim loại ở Vĩnh Phúc

Biển đồng ăn mòn

Mẫu biển đồng ăn mòn.

Làm biển đồng ăn mòn ở Vĩnh Phúc.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các loại biển ăn mòn ở Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

- Biển đồng ăn mòn.

- Biển Inox ăn mòn.

- Biển Inox mạ đồng, biển inox xước, inox vân...

Làm biển đồng ăn mòn giá rẻ tại Vĩnh Phúc.

Hiện nay có nhiều đơn vị làm biển đồng ăn mòn xong kỹ thuật làm còn tương đối hạn chế, đường nét không được sắc nét, phần chữ sơn không thẳng và chuẩn. Mặc dù giá làm biển đồng ăn mòn hay inox ăn mòn hiện tương đối cao, song tìm được một đơn vị làm tốt ở Vĩnh Phúc không phải là dễ.

Công ty TNHH Quảng cáo và TMDV Tuấn Phương chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công các loại biển bảng quảng cáo, đặc biệt là biển kim loại ăn mòn với giá cả vô cùng hợp lý. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất liệu và mẫu mã sản phẩm. Các loại biển ăn mòn của chúng tôi làm đều được thực hiện bằng phương pháp điện phân cực, an toàn và bảo đảm tính thẩm mỹ, chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc ăn mòn điện phân và phun sơn tạo màu với sơn phủ PU bóng đẹp, bền với thời gian và địa hình, khí hậu các khu vực thi công, lắp đặt, ngay cả ở vùng ven biển nước mặn.

biển ăn mòn kim loại

Mẫu biển ăn mòn kim loại.

Làm biển inox ăn mòn ở Vĩnh Phúc.

Các chất liệu chính dùng để làm biển ăn mòn hiện nay là bằng đồng và inox, vì 2 chất liệu này đảm bảo tính thẩm mỹ cho các loại biển bảng quảng cáo, đặc biệt là các biển ăn mòn.

Chúng tôi còn thi công và sản xuất các loại biển inox ăn mòn tại khu vực Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận với các loại inox 201 và 304 theo yêu cầu của khách hàng. Đối với biển inox ăn mòn quý khách hàng khi làm biển ăn mòn cần nói rõ với các đơn vị thi công về chất liệu làm biển là bằng inox 201 hay 304, bởi xét về chất lượng và tính thẩm mỹ 2 loại inox này hoàn toàn khác nhau, inox 304 đẹp, sáng và bền hơn 201, inox 304 có thể chịu được những vùng khí hậu khắc nghiệt ở các vùng mặn mà vẫn đảm bảo không bị ố hay hỏng.

biển ăn mòn kim loại

Biển inox ăn mòn 304.

Biển ăn mòn kim loại đẹp.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại biển ăn mòn kim loại với các mẫu mã vô cùng phong phú, có rất nhiều thiết bị máy móc hiện tại hỗ trợ cho việc làm các loại biển ăn mòn như máy cắt khắc laser, máy cnc laser... Tất cả các biển ăn mòn kim loại của chúng tôi làm đều được cắt bằng máy cắt CNC Laser nên góc viền rất vuông vắn, sắc cạnh, không bị lởm chởm, lồi lõm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, làm hài lòng tất cả các khách hàng dù khó tính nhất.

biển ăn mòn kim loại

Mẫu biển công ty ăn mòn kim loại.

Làm biển quảng cáo ở Vĩnh Phúc.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn thi công các loại biển bảng quảng cáo ở Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận như:

- Biển hộp ốp hợp kim.

- Biển bạt.

- Biển đèn led.

- Biển mica, alu chữ nổi.

- Biển quảng cáo theo yêu cầu với các loại chất liệu độc và lạ.

....

Khi cần thi công biển bảng quảng cáo ở Vĩnh Phúc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Quảng cáo và TMDV Tuấn Phương.

Đ/C: Số 270 Nguyễn Tất Thành, Khu HC15, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

ĐT: 02116.538.268 - 0967.046.777.

Công ty chúng tôi chuyên thi công các loại biển bảng quảng cáo chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận Vĩnh Phúc.