In phun khổ lớn ở Vĩnh Phúc

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO Ở VĨNH PHÚC

Biển Pano đẹp.

Thi công biển bạt ở Vĩnh Phúc.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công các loại biển bảng quảng cáo ở Vĩnh Phúc như biển hộp đèn, biển đèn led, biển bạt, pano khổ lớn, biển khung... Liên hệ 0967.046.777 khi quý khách hàng cần tư vấn và thi công các loại biển bảng quảng cáo ở Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận phía Bắc.

Hiện nay, chất liệu bạt hiflex đang là loại chất liệu được ưa chuộng trên thị trường trong việc thi công các loại biển bạt, biển hộp đèn, pano khổ lớn. Ưu điểm của loại bạt này là dai, bền, có khả năng chịu mưa nắng tốt (trung bình tuổi thọ của các loại biển bạt để ngoài trời phải được 1 năm)

BIỂN QUẢNG CÁO ở Vĩnh Phúc

Pano ngoài

Việc thi công biển bạt cũng rất đa dạng về kiểu loại, màu sắc, kích thước, vị trí, kiểu thiết kế... Ngày nay, biển bạt ngày càng được sử dụng rộng rãi, như một yếu tố không thể thiếu được trong kinh doanh, đã kinh doanh là phải có biển bảng, hình ảnh để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ buôn bán.

Xin cấp phép treo biển bạt ở Vĩnh Phúc.

Tuy nhiên, việc treo biển bảng hiện tại ở Việt Nam rất lộn xộn, mặc dù điều 34 trong luật quảng cáo đã nêu rất rõ ràng  các quy định về kích thước, vị trí treo các loại biển bảng quảng cáo như:

- Biển ngang kích thước không được lớn hơn kích thước chiều rộng của mặt tiền nhà treo biển, chiều cao không vượt quá 2m.

- Đối với biển đứng chiều rộng không vượt quá 1m, chiều cao không vượt quá 4m và không cao hơn chiều cao của mái nhà lắp biển.

Tuy nhiên việc lắp biển là tương đối lộn xộn, gần như không hề tuân thủ theo các quy định trên. Một phần do công tác quản lý của Việt Nam còn tương đối lỏng lẻo trong vấn đề này.

thi công beienr quảng cáo ở Vĩnh Phúc

Biển ngoài trời lớn.

Xin cấp phép treo biển bạt ở Vĩnh Phúc.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ xin cấp phép cho các đối tác khi muốn treo băng zôn, biển bảng quảng cáo ở khu vực Vĩnh Yên, Phúc Yên và các huyện lân cận Vĩnh Phúc. Chúng tôi tư vấn khách hàng về các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết để xin cấp phép treo các loại băng zôn, biển bảng đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ:

- Thi công các loại biển bảng quảng cáo.

- Ốp hợp kim nhôm.
- In ấn và thi công biển bạt.

- Thiết kế các loại ấn phẩm truyền thông.

- Thiết kế website, SEO web.

- Marketing online.

- Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc.

Khi cần tìm đối tác thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo ở Vĩnh Phúc, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tuấn Phương.

- Cơ sở 1: Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

- Cơ sở 2: 32A, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

ĐT: 0967.046.777 - 0916.234.336.

website: marketingvinhphuc.com

Email: truyenthongvinhphuc@gmail.com